ติวฟรีเคมีออนไลน์ เรียนเคมีออนไลน์ฟรี 8 ชั่วโมง เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนเคมี ม.ปลาย เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทดสอบจากนักเรียนแล้วกว่าหมื่นคน มีความเห็นตรงกันว่า ติวเคมีออนไลน์ที่ติวเตอร์พอยท์ เจ๋งที่สุด

เนื่องจากพบว่ามีนักเรียนเป็นจำนวนมากที่มีพื้นฐานเคมีอ่อนมากทั่วประเทศ ทำให้เป็นอุปสรรคในการต่อยอดความรู้เคมีในอนาคต ทั้งนี้การที่นักเรียนมีพื้นฐานความรู้อ่อน อาจเป็นเพราะไม่มีโรงเรียน หรือ สถาบันกวดวิชาใด คำนึงถึงการปูพื้นฐานเคมีตั้งแต่ต้น เมื่อพื้นฐานไม่ดี จะส่งผลให้การเรียนเคมีในแต่ละบทมีปัญหาในการทำความเข้าใจ แทนที่จะสามารถเข้าใจได้ นักเรียนก็ต้องท่องจำ และสุดท้ายก็จะรู้สึกไม่ชอบเคมี สถาบันกวดวิชาติวเตอร์พอยท์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของพื้นฐานการเรียนเคมี จึงได้จัดทำไฟล์วีดีโอชุดปรับพื้นฐานให้นักเรียนได้รับชมฟรี เป็นที่มาของติวฟรีออนไลน์ ที่มีนักเรียนนับหมื่นเข้ามาชม


ติวฟรีเคมี ออนไลน์ พร้อมเอกสารแจกฟรี

นักเรียนสามารถรับชมไฟล์วีดีโอ ติวเคมี บางส่วนของทางสถาบันได้ฟรี เพื่อให้นักเรียนมั่นใจในคุณภาพการสอน และไฟล์วีดีโอของสถาบัน
ติวฟรี , เรียนฟรี , กวดวิชาฟรี , ติวฟรีเคมี , ติวเคมีฟรี , เรียนเคมีฟรี , เรียนฟรีเคมี , กวดวิชาฟรีเคมี , กวดวิชาเคมีฟรี

ติวฟรีเคมี : บทที่ 0 ปรับพื้นฐานเบสิกวิชาเคมี

เนื้อหาปูพื้นฐานวิชาเคมีฟรี เบื้องต้น 7 ชั่วโมง สำหรับการเรียนวิชาเคมีมัธยมปลาย
เหมาะสำหรับนักเรียนชั้น ม.4 สายวิทยาศาสตร์ หรือ นักเรียนที่พื้นฐานไม่ดี
รับชมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
พร้อมเอกสารประกอบการสอนในรูปแบบไฟล์ PDF ให้ดาวน์โหลดฟรี !!

เข้าชมไฟล์ติวฟรี สั่งซื้อคอร์สเรียน